Bán nhà riêng Toàn quốc Giá Rẻ, Cập Nhật T04/2024

Hiện đang có 650 tin đang giao dịch.

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất
1 2 > >>
Thị trường Bán nhà riêng Toàn quốc

Khi nền kinh tế mở cửa trở lại, thị trường bất động sản đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở tất cả các phân khúc. Không chỉ riêng Hà Nội, TP.HCM mà thị trường mua bán nhà riêng tại nhiều khu vực khác điển hình như Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ... đều thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Với loại hình bán nhà riêng, người mua thường hướng đến 3 mục đích chính là: mua để ở, phục vụ kinh doanh hoặc đầu tư. 

  • Mua nhà riêng để ở: nhu cầu nhà ở tại các trung tâm thành phố lớn là rất cao do lượng lao động đổ về sinh sống, làm việc và học tập. Để mua nhà riêng ở Hà Nội, TP.HCM tùy thuộc vào diện tích nhưng cũng không dưới 2 tỷ/căn. Người mua có xu hướng tìm kiếm những căn nhà giá tốt, trong khu vực an ninh đảm bảo, tiếp cận dễ dàng với các tiện ích trong khu vực như trường học các cấp, chợ, khu mua sắm,...
  • Mua nhà riêng để kinh doanh: Do đặc thù phục vụ kinh doanh nên khách hàng sẽ tìm kiếm nhà riêng nằm trên các mặt tiền đường, ngõ rộng, diện tích có thể lớn hoặc phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Ngoài ra, khu vực đảm bảo cư dân đông đúc, nhiều người qua lại, kết nối giao thông thuận tiện. Còn ở các thành phố du lịch, phân khúc bán nhà riêng Đà Nẵng, bán nhà riêng Nha Trang,... với mục đích kinh doanh dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng lại thu hút khách hàng. 
  • Mua bán nhà riêng là một kênh đầu tư: Nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhà riêng là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao và lâu dài. Khi sở hữu nhà riêng, chờ cơ hội tăng giá, bạn có thể cho thuê nhà riêng và có được khoản thu hàng tháng ổn định và lâu dài.

 

Xác định vị trí
Thường khi mua nhà riêng để ở, hầu hết mọi người đều sẽ khoanh vùng khu vực mà mình muốn mua. Đó có thể là vị trí gần trường học, cơ quan, gần chợ hoặc gần kề tiện ích mong muốn nào đó. Với mục tiêu mua nhà riêng để kinh doanh, bạn cần ưu tiên ở nơi dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện,... 

 

Khảo sát giá bán
Đây là bước vô cùng quan trọng giúp bạn định giá nhà, so sánh, đưa ra lựa chọn và dễ dàng hơn khi thương lượng với người bán nhà riêng. Việc khảo sát giá bán nhà riêng trong khu vực bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Sosanhnha.vn - Website sôi động về bất động sản tại Việt Nam. Không chỉ riêng tin rao bán nhà riêng Hà Nội, bán nhà chính chủ Hà Nội, bán nhà riêng Tp.HCM mà hàng loạt khu vực khác trên toàn quốc như bán nhà riêng Đà Nẵng, bán nhà riêng Cần Thơ,... 
Không chỉ cập nhật giá bán theo khu vực, khách hàng có thể sử dụng bộ lọc để tìm nhà chi tiết theo diện tích, khoảng giá, hướng,... Từ đó thuận tiện hơn khi đưa ra đánh giá và so sánh giá nhà riêng. 

Kiểm tra chất lượng nhà bán
Hãy lập danh sách các chi tiết cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi xem nhà. Một số yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ như: hệ thống điện, nước, kết cấu ngôi nhà (tường, sàn, màu sơn, cửa, cầu thang,...), an ninh an toàn. Ngoài ra, phong thủy cũng là một điểm cần lưu ý. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc kiểm tra, đánh giá căn nhà, bạn hãy nhờ sự tư vấn của người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm. 

Kiểm tra thông tin pháp lý
Các loại giấy tờ pháp lý cần xem xét gồm sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng nếu có,... Ngoài ra, cần kiểm tra về quy hoạch trong khu vực và tìm hiểu căn nhà có thuộc diện tranh chấp hay không? Nếu tất cả các thông tin pháp lý đều rõ ràng, minh bạch thì bạn mới có thể yên tâm để tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu các loại thuế phí
Hãy chủ động tìm hiểu về các loại thuế, phí khi mua bán nhà. Cùng trao đổi với người bán để thống nhất bên nào sẽ phải chi trả các khoản thuế phí liên quan. 

Ký hợp đồng mua bán
Hợp đồng mua bán nhà riêng cần phải được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền, có người làm chứng. Hãy đảm bảo là bạn nắm rõ về tất cả các điều khoản được ghi trong hợp đồng để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp. 

Sosanhnha.vn mang đến kênh thông tin mua bán nhà riêng tại Việt Nam. Là kênh thông tin bất động sản lớn nhất tại Việt Nam Sosanhnha.vn mang đến nguồn thông tin đa dạng từ nguồn tin rao bán nhà riêng tại Việt Nam với nhiều loại diện tích, thiết kế nhà khác nhau, mang đến cái nhìn tổng quan vệ thị trường bất động sản khu vực quan tâm. 

Là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán nhà riêng tại Việt Nam trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua bán nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin để việc mua bán nhà riêng được tiến hành thuận lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đóng