Hướng dẫn đăng tin

Hướng dẫn đăng tin:

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

7. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.

9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Nhadatvui.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ Quy định trước khi đăng tin quảng cáo.

Hướng dẫn đăng tin

Tiêu đề

 • Tiêu đề tối thiểu là 40 ký tự và tối đa là 120 ký tự.
 • Tiêu đề rất quan trọng vì nó gây chú ý người đọc đầu tiên.
 • Tiêu đề cần hấp dẫn và đủ ý để bao quát được toàn bộ nội dung của tin đăng và thu hút người đọc.

Ví dụ: Cần bán nhà chính chủ số 68 Võ Văn Ngân, DT 88m2, giá bán 8 tỷ

Nội dung đăng tin

 • Quý khách cần giới thiệu chi tiết bất động sản của mình. Thông tin phải bao gồm các đặc điểm của bất động sản, giá bán hoặc cho thuê, địa chỉ và thông tin liên hệ.
 • Phần giới thiệu không cần quá dài nhưng nên tập trung vào các điểm chính: địa điểm, giá, diện tích, các công trình tiện ích xung quanh.

Ví dụ: 

Cần ra gấp căn nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 64M2 (4 x 16) 5PN, 5WC, P thờ, P gym sân thượng trước sau. Đường số 51, P14, Gò Vấp, Hướng Tây Nam

Hẻm 4M thông sạch sẽ

Vị trí đắt địa, khu dân trí cao, gần CV Làng Hoa, trường THPT Phạm Văn Chiêu, chợ Thạch Đà, chợ Cầu... Di chuyển ra sân bay 25p

SHR hoàn công đủ, sang tên trong ngày

Nhà mới đẹp, rộng rãi thoáng mát phù hợp cho mở văn phòng, Công ty kết hợp với ở.

Hình ảnh

 • Một tin đăng bắt buộc phải tải ít nhất 3 hình của bất động sản, như vậy tin đăng sẽ hấp dẫn người xem.
 • Những chú ý khi tải hình ảnh vào tin đăng là:
  • Hình ảnh phải có chất lượng để đảm bảo người xem có thể hình dung rõ bất động sản
  • Hình ảnh phải liên quan đến bất động sản: toàn cảnh ngôi nhà, nội thất, ngoại thất, đường vào…
  • Không sử dụng hình ảnh tượng trưng từ internet, luôn sử dụng hình ảnh thật của bất động sản.

Để chọn hình ảnh chỉ cần click vào nút “Thêm ảnh” để chọn file ảnh cho tin rao. Nếu tin rao có nhiều ảnh thì click chọn nhiều lần.

| SOSANHNHA.vn

Đóng